loadding
0911448839
bossini
1234567890
bossini2203@gmail.com
test
0099887766
kt@gmail.com

Giới Thiệu

Xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chào trân trọng nhất và lời chúc thành công từ Công Ty TNHH MTV Hiệp Đức Tài.

Công Ty TNHH MTV Hiệp Đức Tài là nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm Vật Liệu Xây Dựng, đặc biệt là các Sản Phẩm Hoá Chất Xây Dựng. Hiện nay chúng tôi là một trong những nhà Phân Phối Hoá Chất Xây Dựng uy tín tại Việt Nam. 

Công Ty TNHH MTV Hiệp Đức Tài tự hào cung cấp các sản phẩm hóa chất xây dựng chất lượng phù hợp với nhu cầu thị trường trong nước như:
 • Hệ thống Phụ gia bê-tông:hỗ trợ khách hàng của ngành sản xuất bê-tông tươi, nhà máy bê tông đúc sẵn.
 • Chống thấm và màng chống thấm, keo dán gạch cho các cao ốc, cầu …
 • Sản phẩm nền sàn dùng trong xây dựng sàn thể thao và công nghiệp.
 • Vữa sữa chữa,định vị  vữa sửa chữa đặc biệt, dùng cho  các khu công nghiệp,  bệ máy các nhà máy xi măng, sân bay, bến cảng và các dự án hạ tầng như cầu, cống, hệ thống xử lý nước sạch và nước thải, các nhà máy nhiệt điện, đê và đập, ...
 • Sản phẩm kết nối đàn hồi, trám khe co giãn.
 • Sản phẩm xử lý, bảo vệ bề mặt
 • Sản phẩm hoàn thiện.
 • Sản phẩm phục vụ cho nghành  vật liệu xây dựng.

Các yếu tố dẫn đến thành công của chúng tôi là:

 1. Đáp ứng được yêu cầu cao của khách hàng .thông qua việc cung cấp các Sản Phẩm Hoá Chất Xây Dựng  đang được  sử dụng  phổ biến trong nghành Xây dựng  như: SIKABASF , ….
 2. Tư vấn giải pháp  Kỹ Thuật, nhận thi công  công trình theo yêu cầu  khách hàng.
 3. Phối hợp chặt chẽ với khách hàng  nhằm tìm kiếm giải pháp  tối ưu nhằm phục vụ khách  hàng một cách tốt nhất.
 4. Cung cấp DV/ SP chất lượng cao – giá hợp lý.

Mục tiêu:
Mong muốn là đối tác kinh doanh lâu dài với tất cả các đối tượng  Khách hàng: Nhà đầu tư, nhà tư vấn thiết kế, Nhà thầu.

Nhiệm vụ:

 1. Giới thiệu ra thị trường  và kinh doanh các dòng Sản Phẩm Hóa Chất Xây Dựng, vật liệu xây dựng  và các giải pháp phục vụ cho công nghiệp xây dựng.
 2. Xây dựng một hệ thống phân phối chuyên bán các Sản Phẩm Hoá Xây Dựng, vật liệu xây dựng  theo mô hình Tổng Đại Lý -> hệ thống đại lý cấp 1, 2, 3,…..
 3. Phối hợp chặt chẽ với các nhà sản xuất thực hiện  các chiến lược Marketing nhằm xây dựng và khuyếch trương một thương hiệu trong nghành xây dựng.
Sự kết hợp  hoàn hảo giữa các sản phẩm - công nghệ tiên tiến của các tập đoàn hàng  đầu thế giới với  một lực lượng kinh doanh giỏi chuyên môn cho từng dòng sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật tận tâm, dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tại công trường và không có sự ganh đua sẽ đem lại giá trị gia tăng chưa từng có trong ngành công nghiệp xây dựng nước nhà.
 
Tầm Nhìn của Chúng tôi “Chúng tôi sẽ trở thành nhà cung cấp VLXD hàng đầu Việt Nam  tập trung cung cấp cho khách hàng các chủng loại vật liệu xây dựng chuyên ngành tạo sự vững chắc và bảo vệ cho các kết cấu công trình.”